คาเฟ่เด่นใกล้ทาวน์โฮม ประชาอุทิศ นั่งชิลก็ดี ทำคอนเทนต์ก็ได้

เริ่มโดย jbtsaccount, พ.ย 15, 2023, 11:56 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

jbtsaccount

ในวันนี้มีผู้คนให้ความสนใจในที่อยู่อาศัยสไตล์ทาวน์โฮมกันเยอะขึ้น เพราะเป็นรูปแบบของที่อยู่อาศัยที่ค่อนข้างลงตัวกับชีวิตยุคใหม่ มีความสบายแบบบ้านเดี่ยวแต่ราคาเบากว่า และก็มีพื้นที่ใช้สอยเยอะกว่าคอนโดมิเนียม ทาวน์โฮม ประชาอุทิศโครงการสิริ เพลส ประชาอุทิศ 90 เป็นอีกแห่งที่มีกระแสตอบรับจากตลาดดี มีคนจำนวนมากสนใจเพราะมียูนิตพร้อมอยู่ที่คุณสามารถเข้าอยู่อาศัยได้ทันที และใครที่เพิ่งเข้ามาอยู่อาศัยที่บ้านทาวน์โฮมแห่งนี้ ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีสถานที่อำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ชีวิต เพราะครั้งนี้เราจะพามารู้จักร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งที่อยู่ใกล้กับโครงการสิริ เพลส ประชาอุทิศ 90 คุณสามารถแวะมานั่งชิลได้ในทุกวันตามต้องการ จะเป็นร้านไหนมาดูกัน

Baya' Café พบความมินิมอลสุดน่ารัก นั่งชิลได้ไม่มีเบื่อ
ทาวน์โฮม ประชาอุทิศโครงการสิริ เพลส ประชาอุทิศ 90 เป็นบ้านทาวน์โฮมที่ออกแบบตกแต่งสวยงาม โดยดึงเอาเสน่ห์ของสไตล์ Modern Loft มาขับเน้นเอาใจคนรุ่นใหม่ ทำให้เป็นที่อยู่อาศัยที่ดูทันสมัย มองไปก็ไม่มีเบื่อ แม้ทาวน์โฮมแห่งนี้จะมีความสมบูรณ์แบบในตัวเอง แต่หลายคนก็อาจจะต้องการสถานที่ใหม่ ๆ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ชีวิตจะได้รู้สึกมีอิสระและถูกเติมเต็ม เราจึงขอแนะนำร้านคาเฟ่ที่อยู่ไม่ไกลจากทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2566 สิริ เพลส ประชาอุทิศ 90 ที่มีชื่อร้านว่า "Baya' Café" จากทาวน์โฮมสิริ เพลส ประชาอุทิศ 90 เดินทางมาตามเส้นทางซอย ประชาอุทิศ 76 ประมาณ 8.6 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 17 นาทีก็จะมาถึงร้านได้แล้ว ถือว่าไม่ไกลจากโครงการเลย

เมื่อมาถึงร้านแห่งนี้คุณจะพบเลยว่าคาเฟ่แห่งนี้ ชวนให้เรารู้สึกว่าเหมือนอยู่ที่ร้านคาเฟ่ของญี่ปุ่น บางคนถึงเรียกร้านคาเฟ่แห่งนี้ว่า "คาเฟ่ญี่ปุ่นทิพย์" กันเลย เพราะด้วยคาเฟ่แห่งนี้มีการตกแต่งร้านแบบมูจิ นำสไตล์มินิมอลแบบญี่ปุ่นมาใช้ออกแบบตกแต่งร้าน ทำให้ไม่ว่าจะเป็นภายนอกและภายในของร้านก็ดูสวยสะดุดตา มีความน่ารักไปเสียทั้งหมด แบบนี้จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมถึงถูกใจคนรุ่นใหม่

ไม่ได้มีดีแค่สวย แต่เมนูก็สุดยอด
ด้วยความที่ร้านตกแต่งได้สวยงาม มีสไตล์ความน่ารักแบบญี่ปุ่นเต็มขั้น ร้านนี้จึงมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก และเป็นหนึ่งร้านที่คนทำคอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียชอบมาทำรีวิว หรือแม้กระทั่งใช้เป็นสถานที่ประกอบการทำคอนเทนต์แบบต่าง ๆ แต่ใช่ว่าร้านนี้จะโดดเด่นแค่เรื่องการตกแต่ง เรื่องเมนูเครื่องดื่มขนมหวานของทางร้านก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้ใคร บอกเลยว่าน่ากินและอร่อยทุกเมนู ที่ขอแนะนำเลยก็คือ Baya Paradise เป็นเครื่องดื่มอิตาเลียนโซดา ที่ได้ความหวานซ่าเย็นชื่นใจ และ Chocolate Cream Nutella เป็นเค้กช็อกโกแลตสูตรเด็ดของร้านที่นุ่มกำลังพอดี ใครได้ลองก็ชื่นชอบ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เพิ่งย้ายมาอยู่บ้าน ประชาอุทิศได้ไม่นาน ยังไม่ค่อยรู้จักร้านอาหารหรือคาเฟ่เก๋ ๆ ในพื้นที่มากนัก ตอนนี้คุณคงจะได้รู้หนึ่งร้านที่น่าไปเช็กอินแล้ว ถ้าไม่ติดภารกิจอะไรลองแวะไปดู แล้วคุณจะต้องชอบ